Địa chỉ đặt mâm cỗ chay không nên bỏ qua tại hà Nội

31,500,000đ

Nếu như trước đây một mâm cỗ chay đơn thuần chỉ có bánh trái, xôi chè, oản khảo thì cho đến ngày nay cỗ chay đã hình thành nên nhiều món ăn cầu kỳ được làm từ thực vật với đủ màu sắc hài hòa đẹp mắt. Tìm đến cỗ chay không chỉ tìm đến hình thức ăn uống có lợi cho sức khỏe mà còn là giá trị văn hóa tín ngưỡng, văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm, hàng ngàn địa chỉ nhận đặt cỗ chay ngon miệng, đẹp mắt, giá cả phải chăng nhưng không phải nơi nào cũng làm khách hàng hài lòng, yên tâm. Đừng lo lắng quá! Bạn có thể tìm đến Anchay – Thương hiệu cỗ chay đã được khẳng định trong suốt những năm qua.

1: Thực đơn phong phú

Ngay từ khi ra đời, Anchay đã được biết đến như 1 địa chỉ đặt cỗ chay uy tín với thực đơn phong phú. Có tất thảy gần 100 món ăn chay ngon được làm từ rau, củ, hoa quả sạch. An Chay chọn Nem là món ăn đặc trưng của nhà hàng thay vì một món ăn cầu kỳ khác, bởi người đầu bếp 20 năm kinh nghiệm nấu món chay của chúng tôi là người yêu thích ẩm thực Việt.

2: Thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng

Nếu bạn là người cẩn thận thì có thể yêu tâm khi đến với Anchay bởi tất cả nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ cũng như nhãn mác nhằm đảm bảo tính an toàn, vệ sinh thực phẩm. Rau củ quả luôn giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt một cách tự nhiên. Nếu ai sành ăn đồ chay, chắc hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt này.

Tại An Chay, NGON phải là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vậy các món chay của AnChay đòi hỏi sự nghiên cứu và đầu tư cầu kỳ để tạo ra hương vị tinh tế, hấp dẫn không khác gì các món ăn đặc sản mà thực khách vẫn thưởng thức hàng ngày.

Nghệ thuật để tạo ra một món ăn ngon chỉ bắt đầu khi người đầu bếp chọn lựa những nguyên liệu tuyệt hảo nhất. Thấu hiểu điều đó An Chay dành nhiều thời gian nghiên cứu để xây dựng riêng cho mình những tiêu chuẩn tuyển chọn nguyên liệu đầu vào:

– Anchay chỉ mua nguyên liệu từ những thương hiệu có nguồn gốc, có chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

– Anchay luôn lựa chọn những nguyên liệu mới được thu hoạch hoặc đóng gói để đảm bảo chất dinh dưỡng trong nguyên liệu vẫn còn.

– Đầu bếp và CEO của Anchay sẽ tự tay kiểm tra từng loại nguyên liệu mua về, sẽ ngắm nghía thật kỹ, ngửi mùi hay ăn thử vị để đảm bảo mình đã mua được những nguyên liệu xứng đáng cho một món ăn ngon.

3: Chi phí hợp lý

Cỗ ngon, đẹp mắt và chi phí phải chăng là những vấn đề được khách hàng đặt lên hàng đầu. So với nhiều địa chỉ khác thì mức giá của Anchay đưa ra khá ổn. Hoặc giả sử có đắt hơn một chút thì đó cũng là “đắt sắt ra miếng” bạn nhé!

4: Vận chuyển nhanh chóng, không có chuyện phải chờ lâu

Sẽ thế nào khi bạn đặt cỗ cúng rằm, cúng giỗ, đến giờ làm lễ mà vẫn chưa có cỗ chay. Hãy yên tâm! Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chữ tín được đặt lên hàng đầu, đúng giờ như người Nhật… Anchay sẽ mang đến tận nhà bạn những mân cỗ chay thơm ngon, trình bày đẹp mắt, đúng giờ không chậm 1 giây.  Hơn nữa, bạn sẽ nhận cỗ NHANH CHÓNG ngay sau khi đặt món  60 phút. Đây chính là điểm khác biệt mà ít nơi có thể làm được. Bên canh đó, Anchay phục vụ tất cả các loại cỗ chay cho quý khách dù chỉ 1 mâm với giá từ 600.000 VNĐ. Nếu cần thiết, đầu bếp sẽ đến tận nhà bày cỗ giúp gia chủ, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, cởi mở mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

 

Nguồn: copy

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn